ขอเชิญเข้าร่วมออดิชั่นและเข้าชมรายการ “นักร้องสองไมค์” รายการเกมโชว์ร้องเพลง ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์

วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ เวทีกลาง ห้องประชุมวิทยพัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญชวน น้อง นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจรักในเสียงเพลง เข้าร่วมออดิชั่นและเข้าชมรายการ “นักร้องสองไมค์” รายการเกมโชว์ร้องเพลง ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.30 – 11.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ เวิร์คพอยท์ ช่อง 23 ดำเนินรายการโดย ซี ศิวัฒน์ เป็นผู้ดำเนินรายการ และมีคุณเท่ง เถิดเทิง , คุณหนู มิเตอร์ ร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน