ฝ่ายวิชาการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางในการขอตำแหน่งทางวิชาการ” ให้กับบุคลากรสายวิชาการ

เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการทราบหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่ง

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ “การพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษ CEFR สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4”

เพื่อให้นักศึกษา ฟัง พูด อ่าน เขียน ในระดับที่สูงขึ้น จนสามารถสอบผ่านระดับ B1

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.พีรพงศ์ หนูช่วย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (1113)

สาขานวัตกรรมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน เปิดให้ความรู้การจัดการขยะเหลือใช้จากสวนทุเรียนให้เป็นน้ำมันดีเซลและเบนซิน

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลหินตก อำเภอร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งมีความสนใจนวัตกรรมการจัดการขยะเหลือใช้จากสวนทุเรียนให้เป็นน้ำมันดีเซลและเบนซิน เพื่อลดการเผาเชือกฟาง โดยมี ผศ.ส.อ.ชันนุสนธ์ เกษตรพงศ์ศาล ประธานหลักสูตรนวัตกรรมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน และอาจารย์วัชระกร ศรีคำณ เป็นวิทยากรในการให้ความรู้แก่คณะผู้ศึกษาดูงาน

Sci TODAY SCIENCE AND TECHNOLOGY TO BE NUMBER ONE 18-3-2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานชมรม TO BE NUMBER ONE คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ผศ.ดร.วัชรี รวยรื่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม (0183) ผศ.ดร.อานนท์ ชูแก้ว สาขาวิชาเคมีอินทรีย์ (0131)

สาธารณสุขชุมชน มรส. ร่วม ศูนย์อนามัยที่ 11 นครศรี จัดกิจกรรมสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จย่าต้านภัยมะเร็งเต้านมธรรมราช

กิจกรรมสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จย่าต้านภัยมะเร็งเต้านม (กิจกรรมที่ 3)

ขอแสดงความยินดีกีบ ผศ.อภิชาติ พัฒนวิริยะพิศาล ได้รับรางวัล ครูดีศรีสุราษฎร์

ครูดีศรีสุราษฎร์ ครั้งที่ 68 ประจำปี พ.ศ. 2567

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ 2 ท่าน

ผศ.อรวรรณ สืบเสน และ ผศ.ดร.จาตุรนต์ ทิพย์วงศ์

ประกาศรายชื่อบัณฑิตจองครุย ประจำปี 2566