วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมสร้างสุขภาพที่ดีด้วยโครงการ “Dance หลังเวลาราชการ”

ปัจจุบันปัญหาการออกกำลังกายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนทำงาน เนื่องจากการทำงานในออฟฟิสต้องนั่งอยู่ในอิริยาบทเดิมๆตลอดวัน ทำให้มนุษย์เงินเดือนออฟฟิสจำนวนมากเกิดปัญหาสุขภาพตามมา ไม่ว่าจะเป็น โรคไขข้ออักเสพ ปวดหลัง ไม่สบาย ภูมิแพ้ อันมีสาเหตุมาจากการขาดการออกกำลังกาย ด้วยเหตุนี้ คณะวิทยาศาสตร์จึงรึเริ่ม โครงการ “Dance หลังเวลาราชการ” ขึ้นโดยมีนักศึกษาแกนนำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นกำลังหลักในการจัดโครงการครั้งนี้ โดยกิจกรรมโครงการนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.30 น.  ของวันอังคารและวันพฤหัสบดี ณ ลานหน้าสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ)

ปล.งานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
ปล2.ผู้สนใจเข้าร่วมไม่ต้องลงทะเบียน ขอแค่พกใจดวงน้อยๆกับความตั้งใจมาให้เต็มที่

#แล้วพบกันทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีน่ะครับ