คณิตศาสตร์ มรส. โชว์เจ๋ง คว้ารางวัล เหรียญทองแดง กีฬามวยไทยสมัครเล่น รุ่นเฟเธอร์เวท

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความชื่นชม ยินดีกับนายวุฒิชัย สงวนลักษณ์ นักศึกษาหลักสูตรคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง กีฬามวยไทยสมัครเล่น รุ่นเฟเธอร์เวท ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45
ราชมงคลธัญบุรีเกมส์