1894979
เข้าชมวันนี้
เข้าชมเมื่อวาน
เข้าชมทั้งสัปดาห์
เข้าชมสัปดาห์ที่แล้ว
เข้าชมทั้งเดือน
เข้าชมเดือนที่แล้ว
เข้าชมรวมทั้งหมด
241
893
2423
1887059
9484
32046
1894979
หมายเลขไอพี : 172.18.9.91
เวลาของเซิฟเวอร์ : 2017-12-14 11:23:51

   

นักศึกษาและบุคลการสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เปิดแลปผลิตไวน์สูตรพิเศษกระเจี๊ยบดอกคำฝอย กระเจี๊ยบหญ้าหวาน สับปะรดดอกคำฝอย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ซึ่งกำลังจะถึงในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 นี้

ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง กล่าวว่า "สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยการอาหาร มีความพร้อมสูงมากในการจัดนิทรรศการโชว์ผลงานนักศึกษา ในงานกิจกรรมสัปดาห์แห่งชาติครั้งนี้ ทางสาขาได้เปิดแลปครั้งนี้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ และนักศึกษาของเรามีความพร้อมในการจัดงานครั้งนี้"

20728350_10211515917986071_3527113142371574375_n.jpg20768112_10211515917466058_8354894548835610581_n.jpg20769999_10211515916786041_4413589818811116895_n.jpg20770027_10211515919386106_2669466933130169776_n.jpg20770058_10211515919546110_7446923635590502796_n.jpg20799307_10211515916266028_6497397062552391614_n.jpg20799950_10211515916666038_2573270426998690151_n.jpg20841716_10211515918586086_357958411167086103_n.jpg20881989_10211515918826092_1997011878948755451_n.jpg20882746_10211515916226027_2503012927612194541_n.jpg20882868_10211515920026122_318870047206685734_n.jpg