1845060
เข้าชมวันนี้
เข้าชมเมื่อวาน
เข้าชมทั้งสัปดาห์
เข้าชมสัปดาห์ที่แล้ว
เข้าชมทั้งเดือน
เข้าชมเดือนที่แล้ว
เข้าชมรวมทั้งหมด
978
1012
7895
1831940
21815
30364
1845060
หมายเลขไอพี : 172.18.9.91
เวลาของเซิฟเวอร์ : 2017-10-21 20:54:34

   

นักศึกษาและบุคลการสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เปิดแลปผลิตไวน์สูตรพิเศษกระเจี๊ยบดอกคำฝอย กระเจี๊ยบหญ้าหวาน สับปะรดดอกคำฝอย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ซึ่งกำลังจะถึงในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 นี้

ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง กล่าวว่า "สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยการอาหาร มีความพร้อมสูงมากในการจัดนิทรรศการโชว์ผลงานนักศึกษา ในงานกิจกรรมสัปดาห์แห่งชาติครั้งนี้ ทางสาขาได้เปิดแลปครั้งนี้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ และนักศึกษาของเรามีความพร้อมในการจัดงานครั้งนี้"