1845793
เข้าชมวันนี้
เข้าชมเมื่อวาน
เข้าชมทั้งสัปดาห์
เข้าชมสัปดาห์ที่แล้ว
เข้าชมทั้งเดือน
เข้าชมเดือนที่แล้ว
เข้าชมรวมทั้งหมด
556
1155
556
1837165
22548
30364
1845793
หมายเลขไอพี : 172.18.9.91
เวลาของเซิฟเวอร์ : 2017-10-22 18:44:55

   

:
  • ดร.พราวตา จันทโร
    ดร.พราวตา จันทโร

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา ปร.ด. (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร)
    สถาบัน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล prawta.cha@gmail.com
    ความเชี่ยวชาญ อันตรกิริยาของสตาร์ซและไฮโดรคอลลอยด์ 
    การประยุกต์ใช้ไฮโดรคอลลอยด์ 
       
  • ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง
    ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา ปร.ด. วิทยาศาสตร์การอาหาร
    สถาบัน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล -
    ความเชี่ยวชาญ จุลชีววิทยาทางอาหาร การจัดการด้านความปลอด
    ภัยอาหาร โพรไบโอติก อาหารหมัก
       
  • นางสาวชลิดา เลื่อมใสสุข
    นางสาวชลิดา เลื่อมใสสุข

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา วท.ม.เทคโนโลยีอาหาร 
    สถาบัน ม.ศิลปากร
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล chalida3@hotmail.com
    ความเชี่ยวชาญ  
      ลาศึกษาต่อ
  • นางสาวพัชณิยา เอกเพชร
    นางสาวพัชณิยา เอกเพชร

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา วท.ม.เทคโนโลยีอาหาร
    สถาบัน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล patchaniya.eak@sru.ac.th
    ความเชี่ยวชาญ สมบัติเชิงหน้าที่ของโปรตีนในส่วน
    ประกอบของอาหาร
    การใช้ประโยชน์จากผลพลอยได้จาก
    การแปรรูปอาหาร
       
  • นางสาวพิชญณา เจือมณี
    นางสาวพิชญณา เจือมณี

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา วท.ม.เทคโนโลยีการอาหาร
    สถาบัน ม.สงขลานครินทร์
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล -
    ความเชี่ยวชาญ pichayana@sru.ac.th
      ลาศึกษาต่อ
  • นางสาวรวงนลิน เทพนวล
    นางสาวรวงนลิน เทพนวล

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา วท.ม.เทคโนโลยีอาหาร
    สถาบัน  
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล -
    ความเชี่ยวชาญ  
       
  • นางสาวสุกัญญา ไหมเครือแก้ว
    นางสาวสุกัญญา ไหมเครือแก้ว

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา วท.ม.เทคโนโลยีการอาหาร
    สถาบัน ม.สงขลานครินทร์
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล -
    ความเชี่ยวชาญ  
       
  • นางสาวอุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์
    นางสาวอุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา วท.ม.ธุรกิจการเกษตร 
    สถาบัน ม.สงขลานครินทร์
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล uraporn@sru.ac.th
    ความเชี่ยวชาญ  
      ลาศึกษาต่อ
  • นายกฤตภาส จินาภาค
    นายกฤตภาส จินาภาค

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา วท.ม.เทคโนโลยีอาหาร 
    สถาบัน ม.สงขลานครินทร์
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล krittabhat@yahoo.com
    ความเชี่ยวชาญ  
       
  • ผศ.ดร.สุภาพร อภิรัตนานุสรณ์
    ผศ.ดร.สุภาพร อภิรัตนานุสรณ์

    ตำแหน่ง อาจารย์
    วุฒิการศึกษา ปร.ด. เทคโนโลยีการอาหาร
    สถาบัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
    โทรศัพท์ภายใน 077-355633
    อีเมล -
    ความเชี่ยวชาญ โครงสร้างคาร์โบไฮเดรตในอาหารและการนำไป
    ใช้ประโยชน์
       

.