เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2560 คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรินทร์ สมณะ เป็นประธานในการเปิดพิธี การแข่งขันกีฬา pure sci sru ณ โรงยิม อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งกีฬาดังกล่าวเป็นก่ฬาประเพณีของกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์บริทุทธิ์ โดยมีการจัดขึ้นทุกปี มีความร่วมมือจากนักศึกษาสาขาวิชา เคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา และคณิตศาสตร์ คณบดีคณะวิทย์กล่าวว่าในปีหน้าจะจัดการแข่งขันให้มีสาขาวิชาอื่นๆในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมด้วย เพื่อความสามัคคีของนักศึกษา