ประกาศร่วมกิจกรรมฐาน 3 ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำเดือน มีนาคม 2564

ด้วยศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กำหนดกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำเดือนมีนาคม 2564  หลักสูตรออนไลน์ที่ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบห้องเรียนออนไลน์ Thai MOOC ได้แบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เฉพาะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 60) โดยมีรายละเอียดการทำกิจกรรมดังนี้

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม (ขอให้นักศึกษา ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด)

ขั้นตอนที่ 1 ให้นักศึกษาร่วมกิจกรรม การศึกษาแบบเปิดเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยเรียนออนไลน์ในระบบ Thai MOOC ในการศึกษาด้วยตนเอง โดยทางศูนย์คอมพิวเตอร์กำหนดหัวข้อที่นักศึกษาต้องผ่านหลักสูตรต่อไปนี้ เท่านั้น (1 หลักสูตร ต่อ 1 กิจกรรม โดยนักศึกษาสามารถเลือกเรียนเพียง 1 หลักสูตรเท่านั้น) ผู้เรียนต้องสมัครเป็นสมาชิกในเว็บไซต์ thaimooc.org ก่อน มี 3 หลักสูตร ดังนี้
SRU002 การจัดการสารสนเทศสำนักงาน | Office Information Management
SRU003 ภาษาอังกฤษเพื่อการพยาบาลพื้นฐาน | English for Fundamental Nursing
SRU004 การออกแบบบทเรียนมัลติมีเดียและแอนิเมชันเพื่อการศึกษา | Design of Multimedia Courseware and Animation for Education

ขั้นตอนที่ 2 นักศึกษาต้องเข้าเรียนและทำกิจกรรมตามบทเรียน เข้าทำแบบทดสอบก่อนเรียน / มีผลคะแนนแบบทดสอบระหว่างเรียน และแบบทดสอบหลังเรียนไม่น้อยกว่า 70%

ขั้นตอนที่ 3 เมื่อได้ประกาศนียบัตรออนไลน์ (Online Certificate) ให้บันทึกไฟล์ใบประกาศนียบัตร พร้อมตอบแบบสอบถามออนไลน์ ที่ https://forms.gle/qj5sZT8cnP8pgMeo9 เพื่อศูนย์คอมพิวเตอร์ดำเนินการบันทึกฐานกิจกรรมให้แก่นักศึกษาต่อไป (บันทึกข้อมูลกิจกรรมทุกวันศุกร์ของสัปดาห์)

หมายเหตุ นักศึกษาสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 เท่านั้น เฉพาะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 60)