สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับการเข้าตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรประจำปีการศึกษา 2559 ณ ห้องสาธาฯ2 โดยมีกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 3 ท่าน เป็นผู้ตรวจประเมินคือ
 1. ผศ.ดร.นิคม  มูลเมือง               ประธานกรรมการ
 2. ผศ.ดร.รัตนา  วงศูชูพันธ์            กรรมการ
 3. ดร.เกษร  เมืองทิพย์                 กรรมการและเลขานุการ