Open House Science and Technology หกรรม Shopping การศึกษา ครั้งยิ่งใหญ่

ประกาศ !! เลื่อนกิจกรรม Open House Science and Technology เปลี่ยนเป็น วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2565 รูปแบบออนไลน์

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2565 (ร้อยดวงใจ SCI จากใจครูสู่ศิษย์)

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2565 ร้อยดวงใจ SCI จากใจครูสู่ศิษย์ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ (รหัส 65) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ ห้องประชุมวิทยพัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระหว่างวันที่ 15-30 มิถุนายน 2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยโปรแกรม cisco Webex meetings

โครงการแนะแนวการศึกษาและรับนักศึกษาใหม่ 2566

โครงการแนะแนวการศึกษาและรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (ส่วนภูมิภาค) ขึ้นเป็นประจำทุกปี ในช่วงเดือนสิงหาคม โดยจะกำหนดให้ในวันที่ 18 สิงหาคม เป็นวันจัดพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะหน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4