คณะวิทยาศาสตร์ฯ มุ่งพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาทางด้านดิจิทัล เมื่อวันพุธ ที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 12.00-16.00 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยฝ่ายพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้กำหนดจัดโครงการ Learning by doing Excel Advance Function and PowerPoint Presentation มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษาด้านสมรรถนะดิจิทัล ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายพัฒนานักศึกษา / สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ : ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ / ฝ่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ