ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนผลงานวิจัย และบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ ณ ห้องประชุม Creative Learning ชั้น 2

ฝ่ายงานวิจัยฯ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรเข้าร่วมโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนผลงานวิจัย และบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ วิทยากรโดย ดร.เกวลิน อังคณานนท์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 08.30-17.00 น. ณ ห้องประชุม Creative Learning ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สนใจเข้าร่วมโครงการ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : คุณธัญลักษณ์ ใยทอง โทร : 095-427-5196