Welcome

Business hours 08:30 - 16:30 on business days and hours. Saturday-Sunday from 08:30 - 16:30 according to the academic calendar.

The Dean of the Faculty of Science and Technology's office is located in the Faculty of Science and Technology building. Surat Thani Rajabhat University 272 Moo 9, Khun Thale Subdistrict, Mueang District, Surat Thani Province 84100.

Get In Touch

Email: sci@sru.ac.th
Phone: 077-913-366
Address: 272 Moo 9, Khun Thale Subdistrict, Mueang District, Surat Thani Province 84100

Our Location

ลำดับ ชื่อโครงการ นักวิจัย หน่วยงานที่นำไปใช้ประโยชน์ วันที่นำไปใช้ประโยชน์
1 ความหลากชนิดและลักษณะการใช้ประโยชน์พื้นที่ของนกน้ำในบึงขุนทะเล จังหวัดสุราษฎร์ธานี กนกอร ทองใหญ่ ชุมชนกลุ่มรักษ์บึงขุนทะเล 8 มิถุนายน 2563
2 การบริหารและจัดการสัตว์น้ำเศรษฐกิจในทะเลชุมชน ตำบลตะกรบ อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ฐิติพงศ์ เครือหงส์ บ้านฝ่ายพรุ หมู่ 1ตำบลตะกรบ อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี 6 มกราคม 1907
3 การบริหารและจัดการสัตว์น้ำเศรษฐกิจในทะเลชุมชน ตำบลตะกรบ อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ฐิติพงศ์ เครือหงส์ หมู่ 3 ตำบลวัง อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี 6 มกราคม 1907
4 การศึกษาการย่อยได้และพลังงานใช้ประโยชน์ได้ของกลีเซอร์รีนในไก่ไข่เพศผู้พันธ์ไวท์เล็กฮอร์น นัสวัล บุญวงศ์ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการเกษตรและอาหารสมัยใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา 1 กรกฎาคม 2563
5 การสร้างเสริมพฤติกรรมการบริโภคอาหารปลอดภัยในตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปานชนม์ โชคประสิทธิ์ หมู่ที่ 10 ตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 8 มิถุนายน 2563
6 การผลิตก๊าชชีวภาพโดยการหมักร่วมมูลวัวกับทางใบปาล์มน้ำมันในระดับครัวเรือน พงษ์ศักดิ์ นพรัตน์ และคณะ บ้านใหม่จัตวา หมู่ที่ 10 ตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 30 พฤศจิกายน 2563
7 การประเมินสุขาภิบาลอาหารศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในเขตเทศบาลตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี รัชกร ฮ่งกุล และกนกรัตณ์ ชลศิลป์ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลขุนทะเล 6 มกราคม 1907
8 การพัฒนาคุณภาพการผลิตมะพร้าวน้ำหอมของเกษตรกรในอำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎรานี วสันต์ สุทธโส เกษตรกรผู้ทำสวนมะพร้าวน้ำหอมในอำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 6 มกราคม 1907
9 ผลของการใช้ใบมะม่วงหิมะพานต์ต่อการเจริญเติบโตและความตานทานโรคในปลานิล วีณา จิรัตฐิวรุตม์กุลชัยสาร เกษตรกร 6 มกราคม 1907
10 ตัวแบบการพยากรณ์ราคายางพารา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ศุภชัย ดำคำ และอรวรรณ สืบเสน สำนักงานกองทุนสงเคราะห์การทำสวนยาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 10 พฤศจิกายน 2563