คุณสมบัติผู้สมัคร
เรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง
- การแปรรูปอาหาร
- โภชนาการ
- ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
- การตรวจสอบคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
- การวิจัยและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
แนวทางประกอบอาชีพ
จุดเด่นของหลักสูตร
จำนวนหน่วยกิจตลอดหลักสูตร
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
- อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลการอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ค่าธรรมเนียมการศึกษา
- xx,xxx บาท