Welcome

Business hours 08:30 - 16:30 on business days and hours. Saturday-Sunday from 08:30 - 16:30 according to the academic calendar.

The Dean of the Faculty of Science and Technology's office is located in the Faculty of Science and Technology building. Surat Thani Rajabhat University 272 Moo 9, Khun Thale Subdistrict, Mueang District, Surat Thani Province 84100.

Get In Touch

Email: sci@sru.ac.th
Phone: 077-913-366
Address: 272 Moo 9, Khun Thale Subdistrict, Mueang District, Surat Thani Province 84100

Our Location

วันนี้ (4 กรกฎาคม 2567) ผศ.ดร.จิรศักดิ์ แซ่โค้ว คณบดีคณะครุศาสตร์ รักษาราชแทน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปศุสัตว์ร่วมใจกำจัดภัยโรคพิษสุนัขบ้าเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธานฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับภาคีเครือข่าย ได้แก่ สำนักงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสุราษฎร์ธานี กรมควบคุมโรค กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น และกรมประชาสัมพันธ์ ดำเนินการจัดโครงการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อในสัตว์เลี้ยง เพื่อเฉลิมพระเกียรติ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ในรายวิชาสุขศาสตร์และมาตรฐานฟาร์มมาให้บริการวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าและทำหมันสัตว์เลี้ยงให้กับสัตว์เลี้ยงของบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย และบุคคลภายนอก ประชาชนทั่วไป
ณ ห้องประชุมวิทยพัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี