ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา จากการเข้าร่วมประกวดโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนระดับชาติ ประจำปี 2565

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นายพัทธดนย์ ขำหวาน นักศึกษาสาขาการจัดการภัยพิบัติ ที่ได้รับรางวัลสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการเข้าร่วมประกวดโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนระดับชาติ ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยเข้ารับประกาศนียบัตร จาก ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 6/2565 เมื่อวันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี