คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีรนันท์ กล่อมนรา แก้วรักษา ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา โดยมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อนุมัติแต่งตั้ง ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ ๔/๒๕๖๔