Pure for life ชีววิทยา ผ่านการคัดเลือก Hackathon U League for All 2022 Bootcamp

ทีม pure for life นักศึกษาสาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์สุราษฎร์ธานี ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบ 25 ทีมสุดท้าย Hackathon U League for All 2022 Bootcamp ครั้งที่ 1 ณ จังหวัดกาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 5 – 7 สิงหาคม 2565
.
กิจกรรมเช้านี้ เริ่มด้วยการวาดภาพแนะนำตัวกันไปอย่างสนุกสนาน ต่อด้วยการเริ่มปรับ Mindset โดยเริ่มจากการปรับความเข้าใจ เรื่องการ Explore(Observation) Enjoy Messy! (นักนวัตกรรมต้องสนุกกับสิ่งยุ่งเหยิงนี้)

Superpower ที่ผู้ประกอบการควรมี
—> Iteration
ช่วงบ่าย เริ่มด้วยกิจกรรมสนุกๆ พร้อมต่อด้วย ฝึกการสัมภาษณ์ ซ้อมบทเล่น Role play และตามด้วยการออกไปข้างนอกมีกิจกรรมให้ลุ้น