กำหนดการ กิจกรรมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 65)

วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน 2565

กิจกรรม ร้อยดวงใจ SCI สานสายใยจากพี่สู่น้อง และกิจกรรม รับขวัญน้องใหม่ด้วยใจรัก

ณ ลานกิจกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ)

วันอังคาร ที่ 14 มิถุนายน 2565

กิจกรรม แรกพบสบตา และสร้างสำนึกรักสถาบัน

ห้องประชุมวิทยพัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ)

วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2565

กิจกรรม ร้อยดวงใจ SCI สานสายใยจากครูสู่ศิษย์ (ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่)