วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาผู้ที่ทำความดีเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้นักศึกษาที่ตั้งใจทำความดี

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ผศ.ดร.ฐิติพงศ์ เครือหงส์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ได้มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาผู้ที่ทำความดี และสร้างชื่อเสียงให้กับคณะ
นายอมรเทพ อรุณโรจน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1
หลักสูตร วิทยาการคอมพิวเตอร์
ทำความดี โดยนำสร้อยข้อมือทองคำที่พบมามอบให้ สำนักงานคณบดี เพื่อตามหาเจ้าของ
นางสาวณัฐกานต์ เพชรนุ้ย นักศึกษาชั้นปีที่ 3
หลักสูตร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ทำความดี โดยนำแหวนทองคำที่พบมามอบให้ สำนักงานคณบดี เพื่อตามหาเจ้าของ