คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ประชุม 7 สถาบันเครือข่ายภาคใต้ เพื่อร่วมวางแผนและเตรียมจัด การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2565 (The 7th Nation Science and Technology Conference | NSCIC 2022)

วันนี้ (24 พฤศจิกายน 2564) เวลา 09.00 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย อาจารย์ศักดิ์ชัย กรรมารางกูร รองคณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุม 7 สถาบันเครือข่ายภาคใต้ เพื่อร่วมวางแผนและเตรียมจัด การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2565 (The 7th Nation Science and Technology Conference | NSCIC 2022) โดยในครั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นเจ้าภาพในส่วน การนำเสนอผลงานทางวิชาการของนักศึกษา และคณาอาจารย์ ผ่านรูปแบบออนไลน์ พร้อมถ่ายทอดสดการนำเสนอผลงานทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทุกการแข่งขัน