บุคลากรสายวิชาการ

ดร.อรุโณทัย เจือมณี

อาจารย์

ตำแหน่ง อาจารย์ วุฒิการศึกษา ปร.ด.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สถาบัน ม.สงขลานครินทร์ โทรศัพท์ภายใน 077-355633 อีเมล – ความเชี่ยวชาญ pichayana.sru@gmail.com

ผศ.กฤตภาส จินาภาค

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิการศึกษา วท.ม.เทคโนโลยีอาหาร สถาบัน ม.สงขลานครินทร์ โทรศัพท์ภายใน 1260 อีเมล krittabhat@yahoo.com ความเชี่ยวชาญ –

ผศ.ดร.พราวตา จันทโร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิการศึกษา ปร.ด. (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร) สถาบัน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทรศัพท์ภายใน 1260 อีเมล prawta.cha@gmail.com ความเชี่ยวชาญ อันตรกิริยาของสตาร์ซและไฮโดรคอลลอยด์ การประยุกต์ใช้ไฮโดรคอลลอยด์

ผศ.ดร.อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิการศึกษา ปร.ด.อาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการ สถาบัน ม.สงขลานครินทร์ โทรศัพท์ภายใน 1260 อีเมล uraporn09@gmail.com ความเชี่ยวชาญ

ผศ.ดร.สุกัญญา ไหมเครือแก้ว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิการศึกษา ปร.ด.เทคโนโลยีอาหาร สถาบัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โทรศัพท์ภายใน 1260 อีเมล sukanya-011@hotmail.com ความเชี่ยวชาญ

นางสาวจุฑามาศ กระจ่างศรี

อาจารย์

ตำแหน่ง อาจารย์ วุฒิการศึกษา วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ โทรศัพท์ภายใน 1256 อีเมล chutamas_kk@hotmail.com ความเชี่ยวชาญ การวิเคราะห์และออกแบบระบบ โปรแกรมด้านสถิติและวิจัย

นางณาตยาณี หรมเมือง

อาจารย์

ตำแหน่ง อาจารย์ วุฒิการศึกษา วท.ม. เทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โทรศัพท์ภายใน 1256 อีเมล mod_mis@hotmail.com ความเชี่ยวชาญ ระบบฐานข้อมูล การวิเคราะห์และออกแบบเชิงวัตถุ

ดร.สมพงษ์ ยิ่งเมือง

อาจารย์

ตำแหน่ง อาจารย์ วุฒิการศึกษา ปร.ด. เทคโนโลยีสารสนเทศคุณภาพ สถาบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โทรศัพท์ภายใน 1256 อีเมล sompong.yin@sru.ac.th ความเชี่ยวชาญ คอมพิวเตอร์