อาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะวิทย์ฯ มรส. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการองค์ความรู้สู่ทักษะวิชาชีพที่เป็นเลิศ

เมื่อวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2563 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิชาเอกอาชีวอนามัยและความปลอดภัย นำโดย ดร.จิรวัฒน์ มาลา หัวหน้าโครงการ และคณาจารย์ในสาขาวิชาฯ ร่วมกันจัดโครงการ “เสริมสร้างและพัฒนาองค์ความรู้ด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ด้วยการจัดการองค์ความรู้สู่ทักษะวิชาชีพที่เป็นเลิศ โดยมีคุณภูรี พรพนารัตน์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ให้เกียรติมาบรรยาย ผศ.ดร.ฐิติพงศ์ เครือหงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี และ ผศ.ดร.ภควดี รักษ์ทอง ประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์ กล่าวต้อนรับวิทยากร เป้าหมายของกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเสริมสร้างและพัฒนาองค์ด้านรู้ด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยให้นักศึกษาในสาขาฯ