วันนี้ (17 พฤศจิกายน 2563) เวลา 13.00 น. สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง “Green Office ก้าวแรกก่อนเข้าสู่ Green University” โดยมี อาจารย์ศักดิ์ชัย กรรมารางกูร รองคณบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์และงานวิจัย พร้อมด้วย นางสาวขนิษฐา วิโสจสงคราม หัวหน้าสำนักงานคณบดี และเจ้าหน้าที่สำนักงานคณบดี ที่ผ่านการประเมินสำนักงานสีเขียว บรรยายพิเศษ เกี่ยวกับสำนักงานสีเขียว (Green Office) พร้อม Coaching เป็นพี่เลี้ยง แนะนำแนวทางในการเตรียมความพร้อม การเข้ารับประเมินสำนักงานสีเขียว Green Office เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวสู่ มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University)