คณะวิทยาศาสตร์ฯ มุ่งสร้างผู้นำรุ่นใหม่ พัฒนาศักยภาพผู้นำประจำกลุ่มเรียน ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อ วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพงศ์ เครือหงส์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการและบรรยายพิเศษ เรื่อง ผู้นำประจำกลุ่มเรียน ผู้สร้างคุณประโยชน์ ในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำประจำกลุ่มเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุม ภูมิพัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาผู้นำประจำกลุ่มเรียน เพื่อพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำและเพื่อถอดบทเรียนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การทำหน้าที่ผู้นำประจำกลุ่มเรียน โดยมีนักศึกษาผู้นำประจำกลุ่มเรียน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วม จำนวน 300 คน

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายพัฒนานักศึกษา / สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ : ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ / ฝ่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ