คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เครือข่ายผู้นำนักศึกษา ๗ สถาบัน ภูมิศาสตร์ภาคใต้

อาจารย์สมคิด ศิลป์วิทยารักษ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและบริการวิชาการ และผู้นำนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ในโครงการพัฒนาศักยภาพบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสู่การเรียนรู้ในศตวรรษที่ ๒๑ กิจกรรมเครือข่ายผู้นำนักศึกษา ๗ สถาบัน ภูมิศาสตร์ภาคใต้ ระหว่างวันที่ ๑๖ – ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช สำนักงานเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ตำบลคลัง อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช และหมู่บ้านคีรีวง ตำบลกำโลน อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช การจัดโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านกิจกรรมพัฒนานักศึกษาระหว่างสถาบัน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านกิจกรรมพัฒนานักศึกษาและศึกษาวัฒนธรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายพัฒนานักศึกษา / สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ : ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ / ฝ่ายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ