ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ในการเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเเห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายภูมิวิวัฒน์ พัฒน์ประดิษฐ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชานวัตกรรมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ประเภทกรีฑาวิ่ง 4×400 เมตร ในการเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเเห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 ระหว่างวันที่ 21 – 30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี