วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบเกียรติบัตรให้กับ นักศึกษาปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างของสังคม และร่วมสร้างคนดี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพงศ์ เครือหงส์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบเกียรติบัตรให้กับ นางสาวกัญญารัตน์ วิสาละ นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในการประพฤติปฏิบัติตนเป็นต้นแบบที่พึงประสงค์ และเป็นแบบอย่างในการทำความดี

ขอให้นักศึกษาปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างของสังคม และร่วมสร้างคนดีให้กับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีสืบไป