ขอเชิญนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ร่วม DIGITAL LEARNING AND DIGITAL DETOX

ขอเชิญนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรส. ร่วมกิจกรรมพัฒนาทักษะทางด้านดิจิทัล ในหัวข้อ

วันพุธที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 13.00 – 17.30 น.
รูปแบบออนไลน์ Cisco Webex