Science and Technology SMART SCIENCE MC TALENT 2020

โครงการ SMART SCIENCE MC TALENT 2020

กติกาและวิธีการรับสมัคร

1. คุณสมบัติ
1.1 เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทุกสาขาวิชา
1.2 ไม่จำกัด เพศและ อายุ
1.3 มีปฏิภาณไหวพริบ กล้าแสดงออก มีบุคลิกภาพที่ดี

2. วิธีการสมัคร
นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการประกวด สามารถโพสต์คลิปวีดิโอแสดงความสามารถทางด้านพิธีกร และแท็ก (Tag) ไปที่ เพจ (Page) สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมติด Hash tag #SmartScienceMcTalent2020 ตั้งค่าเป็น Public ความยาวคลิปไม่เกิน 5 นาที ประกาศผลการคัดเลือกรอบที่ 1 วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2563

3. ประเภทการประกวด แบ่งเป็น
3.1 ประเภทแสดงความสามารถด้านการใช้ทักษะภาษาไทย
3.2 ประเภทแสดงความสามารถด้านการใช้ทักษะภาษาอังกฤษ

**นักศึกษาสามารถส่งคลิปวีดิโอเพื่อให้คณะกรรมการคัดเลือกได้ทั้ง 2 ประเภท

4. ข้อกำหนดการประกวด
4.1 ผลงานคลิปวีดิโอ ต้องไม่ลบหลู่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่ใช้ถ้อยคำที่เป็นการดูถูก ดูหมิ่น เสียดสี และก่อให้เกิดความแตกแยกในสังคม
4.2 ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบที่ 1 จะต้องแสดงความสามารถด้านการเป็นพิธีกร ต่อหน้าคณะกรรมการในวันจันทร์ ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2563 ณ ห้อง Creative Learning ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดังนี้
4.2.1 แนะนำตัวเองต่อหน้าคณะกรรมการ ไม่เกิน 2 นาที
4.2.2 แสดงความสามารถด้านการเป็นพิธีกร ไม่เกิน 5 นาที (แบบทางการและไม่เป็นทางการ)
4.2.3 แต่งกายด้วยชุดนักศึกษาตามระเบียบมหาวิทยาลัย (สวมกระโปรงทรงเอและรองเท้าคัตชู)
4.3 ผู้ที่ได้รับรางวัลการประกวด ทุกประเภท ทุกรางวัล จะได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในกิจกรรมต่างๆ ให้กับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตลอด 1 ปีการศึกษา